Bảo Vệ Mội Trường Qua Việc Sử Dụng Thùng Đá Inox - Vật Dụng Có Thể Tái Chế

Thùng đá inox, tủ đá inox quầy bar ra đời ngoài phục vụ nhu cầu sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trà sữa,...Thùng chứa đá inox còn là một thiết bị thân thiện với môi trường mà đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.

=> Dùng THÙNG ĐÁ INOX thay thế cho thùng đá nhựa, xốp thông thường vừa nâng cao hiệu quả sử dụng góp một phần nhỏ trong việc BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG qua việc hạn chế dùng đồ nhựa không tái chế.

Những lợi ích từ việc sử dụng thùng đá tủ đá quầy bar làm từ inox

Thùng đá inox 02

=> Xem thêm nhiều sản phẩm: Thùng chứa đá inox khác tại đây

Inox được biết đến là một vật liệu tốt và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Nhiều người cũng đề cập đến inox như một loại vật liệu thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, thân thiện như thế nào và cụ thể ra sao thì không phải ai cũng tìm hiểu hoặc biết được.

Inox là loại vật liệu có thể tái chế lại hầu như là toàn bộ. Từ các sản phẩm cũ không dùng nữa, hoặc không cập nhật xu hướng kiểu dáng, mẫu mã hiện tại, chúng được các nhà máy thu lại và tái chế thành vật liệu inox mới. Chỉ riêng điều này đã đóng góp rất lớn trong việc chung tay với loài người bảo vệ môi trường, giảm thiểu những nguy cơ độc hại về vấn đề phân hủy. Inox vừa đáp ứng những nhu cầu con người trong xã hội hiện đại nhưng cũng giúp con người sử dụng nguyên liệu, tài nguyên một cách có trách nhiệm nhất.

Những đặc tính giúp thùng đá inox trở thành kim loại thân thiện với môi trường nhất:

Thùng chứa đá inox 02

+ Inox 304 là nên thùng đá là kim loại dễ tái chế.

+ Không bị ô xy hóa: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng và thiết yếu trong những điều kiện cần tuyệt đối vệ sinh như bảo quản thực phẩm…Ngoài ra, sở dĩ thùng đá inox được ra đời là dựa vào tính chất không bị rỉ sét. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong vấn đề sạch sẽ, vệ sinh, những vết rỉ, bụi rỉ không bị hòa vào những viên đá, đồng uống, thực phẩm của mình.

+ Dùng thùng đá inox dễ lau chùi, vệ sinh hơn nhờ bề mặt láng mịn, sáng bóng. Do đó mà thùng chứa đá luôn như mới dùng đã qua nhiều năm sử dụng.

Qua đó ta thấy được, thay vì sử dụng thùng nhựa hay xốp để đựng đá như cách truyền thống. Ngày nay, chúng ta nên dần thay thế thói quen đó để hạn chế, giảm thiểu thải chất nhựa không tái chế ra môi trường. 

=>Vậy tại sao còn chần chờ không đặt mua ngay một thùng chứa đá inox cho bạn. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906.300.580 - 0707.300.580