Công Ty Sản Xuất Thùng Đá Inox Quầy Bar, Thùng Chứa Đá Inox Uy Tín Tại TP HCM

Sản xuất thùng đá inox quầy bar tại công ty Inox Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị inox đảm bảo chất lượng và thiết kế đẹp mắt.

Quy trình sản xuất thùng đá inox quầy bar tại Inox Việt Nam

Thay vì sử dụng các thùng xốp hay nhựa như trước kia nhược điểm có thể kể đến như đá tan nhanh, kém sang trọng khi được sử dụng cho các nhà hàng quầy bar...Ngoài ra thùng xốp hay nhựa có chất liệu không đảm bảo có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy để thay thế cho cách thức truyền thống ngày nay những thùng đá inox được thiết kế đẹp mặt, nguyên vật liệu đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sản phẩm cần bảo quản.

Thùng đá inox quầy bar

Đặc điểm nổi bật thùng đá inox quầy bar tại Inox Việt Nam

- Kích thước phù hợp của thùng đá inox quầy bar thường là 800x450x350mm có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn để phù hợp với vị trí của từng quán.

- Sản phẩm được làm từ inox 304 dày 1mm đảm bảo độ bền rắn chắn có thể chịu được sự va đập mạnh mà ít gây nên sự móp méo cho thùng.

- Vật liệu inox đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

- Sản phẩm có bề mặt trơn bóng sáng ánh kim loại không bị rỉ sét hay ăn mòn.

- Sản xuất Thùng Đá Inox, Thùng Đá Inox Quầy Bar, Thùng Chứa Đá Âm Bàn tại Inox Việt Nam được đồ form dày 50mm cách nhiệt để giữ đá ít bị tan chảy và giữ được trong khoảng thời gian dài.

- Sản phẩm thùng đá inox có cấu tạo rời dễ di chuyển bưng bê trong quá trình sử dụng.

Thùng đá inox quầy bar

Quy trình sản xuất thùng chứa đá, thùng đá inox quầy bar

Những thiết bị đựng đá hay bảo quản thực phẩm cần được làm từ vật liệu đảm bảo để không ảnh hưởng đến  chất lượng đồ bảo quản. Hiện nay xu hướng sử dụng thùng đá inox cho các quầy bà nhà hàng là sự lựa chọn tối ưu không những giúp không gian thoáng đãng, sạch sẽ mà còn giúp tiện lợi trong công việc phục vụ khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt làm thùng đá bằng inox tại Inox Việt Nam trải qua các bước  sau:

Tư vấn thiết kế thùng đá inox

Sau khi tìm hiểu về quy mô diện tích quầy bar Inox Việt Nam sẽ hỏi thăm yêu cầu khách hàng về nhu cầu bố trí thùng đá inox để phù hợp với công việc và mật độ khách hàng ghé bar.

Lựa chọn kích thước phù hợp

khách hàng và Inox Việt Nam nhất trí về kích thuocs sản phẩm và số lượng để tiến hàng đặt sản xuất.

Báo giá

Inox Việt Nam sẽ báo giá sản xuất dựa trên yêu cầu số lượng đặt làm thùng đá inox. Giá cả phù hợp với mức giá trên thị trường. Khách hàng thống nhất mức giá và kí kết hợp đồng.

Thùng đá inox quầy bar 01

Giao sản phẩm đến tay khách hàng

Inox Việt Nam giao sản phẩm đến tận tay khách hàng và tiến hành lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu.

Bảo hành sản phẩm

Thiết bị được giao cho khách hàng, khách không vừa ý hay phát hiện chất lượng chưa tốt có thể báo với inox Việt Nam để kiểm tra và sửa chữa lại sản phẩm.

Tại Inox Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công thiết kế  hệ thống thiết bị inox cho các nhà hàng quầy bar, khách sạn. Ngoài Thùng Đá Inox, Thùng Đá Inox Quầy Bar, Thùng Chứa Đá Âm Bàn chúng tôi còn có các sản phẩm thiết bị inox khách phục vụ trong nhà bếp.

Liên hệ đặt mua thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar