Cách Giữ Đá Lâu Tan Khi Không Có Tủ Lạnh

Làm sao để có thể kéo dài thời gian giữ lạnh cho nước đá? Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài mẹo để giúp cho bạn có thể bảo quản được đá lạnh lâu hơn.

Làm sao để có thể giữ được đá lạnh lâu hơn là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm?  Đặc biệt đối với những đơn vị kinh doanh thức uống thì việc bảo quản đá lâu sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí mua đá. Có rất nhiều cách bạn giúp cho chúng ta có thể bảo quản được đá lạnh lâu hơn.  Cách giữ đá lâu tan khi không có tủ lạnh là một trong những mẹo bạn nhất định phải biết, nhất là trong mùa hè nóng bức như thế này. Mùa hè này khi nào cũng cần phải dùng đến đá lạnh, tuy nhiên một số trường hợp sẽ không có tủ lạnh để giữ đá. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách giữ đá lâu tan khi không có tủ lạnh nên biết. 

Cách giữ đá lâu tan bằng thùng đá inox

Nhu cầu sử dụng đá lạnh hiện nay

Hiện nay, nhất là vào mùa hè thì nhu cầu sử dụng đá rất là cao. Đá làm mát cho đồ ăn thức uống nên được nhiều người ưa thích.

Tùy vào những điều kiện khác nhau mà đá được chứa tại những nơi khác nhau, không phải chỗ nào cũng có tủ lạnh để chứa đá, vì vậy chúng ta cần biết những cách chứa đá để lâu tan khi không có tủ lạnh.

Vào mùa hè thì nhiệt độ rất là cao, đá mà không được giữ trong nhiệt độ cao thì sẽ bị tan rất nhanh chóng. Vậy có những cách nào để bảo quản được đá hiệu quả nhất?

thùng đá inox âm bàn

Cách giữ đá lâu tan khi không có tủ lạnh

Một vài mẹo nhỏ nhưng sẽ giúp cho các bạn bảo quản được đá lâu nhất có thể, tùy vào điều kiện mà có thể dùng thêm dụng cụ hay không

Lót giấy bạc vào thùng đá

Để tăng khả năng bảo quản đá lạnh thì chúng ta có thể sử dụng lót một lớp giấy bạc vào thùng đá. Chúng ta sẽ sử dụng mặt bóng của giấy bạc để tiếp xúc với thùng đá. Còn mặc mờ của giấy bạc sẽ tiếp xúc với nước đá. Giấy bạc là một trong những loại giấy có khả năng cách nhiệt rất tốt. Nếu như chúng ta bọc nước đá trong giấy bạc sẽ giúp kéo dài được thời gian bảo quản được đó lâu hơn.

Làm đá cùng với đường để đá bền lâu

Có thể bạn chưa nghe đến bao giờ tuy nhiên cách này vô cùng hiệu quả đó. KHi làm đá bạn có thể bỏ vào một hàm lượng đường nhỏ, hòa tan cùng dung lịch nước.

Các phân tử nước thường chuyển động rất nhanh, trong đường có chất kết dính nên trong quá trình các nguyên tử trong nước chuyển động thì đã kết dính lại với nhau. Như vậy thì đá sẽ lâu tan hơn so với làm thông thường.

Nhiệt độ càng cao thì các phân tử H2O có trong nước sẽ chuyển động càng nhanh. Điều này sẽ làm cho nước đá của chúng ta tan nhanh hơn. Cho đường và muối vào trong nước làm đá sẽ làm cản trở quá trình di chuyển của các phân tử H2O. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể bảo quản được đá lạnh lâu hơn so với bình thường.

Luôn giữ thùng đá khô ráo

Một cách nữa để giúp cho chúng ta có thể bảo quản được đá lạnh lâu hơn đó là nên giữ thùng đá khô ráo. Khi nước đá của chúng ta tan thì nó sẽ làm cho phần đá còn lại trong thùng tan nhanh hơn nữa. Do đó cách tốt nhất là chúng ta nên loại bỏ nước đá tan ra môi trường bên ngoài. Đồng thời có thể cho thêm đá mới vào để duy trì nhiệt độ trong thùng lúc nào cũng ở mức thấp.

Chôn thùng đá xuống đất

Việc tiếp xúc với nhiệt độ nóng ngoài trời sẽ làm cho nước đá của chúng ta nhanh tan hơn. Tuy nhiên nếu như chúng ta chôn thùng đá xuống đất thì có thể bảo quản được đá lạnh lâu hơn. Nhiệt độ của lớp đất bên dưới thường rất lạnh và bạn có thể tận dụng điều này để bảo quản cho thùng đá. Chúng ta có thể xây một cái hố để vừa thùng đá để tăng khả năng bảo quản đá lạnh.

Nếu như chúng ta không phải bảo quản dưới đất thì nên để dùng đá ở những nơi thoáng mát. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ môi trường bên ngoài sẽ làm cho thùng đá có thể kéo dài được thời gian bảo quản.

Bọc khăn ướt bên ngoài thùng

Chúng ta có thể sử dụng những lớp khăn ướt sáng màu để bọc xung quanh thùng. Điều này sẽ giảm đi sự bay hơi của lớp không khí quanh thùng đá và giúp cho đá được giữ lâu hơn. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà bạn đọc cần lưu ý đó là chúng ta phải sử dụng khăn sáng màu. Nếu như chúng ta bọc khăn ướt bên ngoài thùng đá là khăn tối màu sẽ có khả năng hấp thụ nhiệt từ mặt trời rất lớn.

Sử dụng dụng cụ để bảo quản đá

Hiện nay, trên thị trường có các loại thùng chứa đá inox được sản xuất ra với các kích thước khác nhau rất tiện lợi. Đây là một dụng cụ thích hợp với mọi đối tượng.

Các thùng chứa đá được thiết kế rất hiện đại, thùng đá inox được ưu tiên lựa chọn trong hiện nay. Các thùng thường rất nhẹ, có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Một cách nữa để giúp cho chúng ta có thể bảo quản được đá lạnh lâu hơn đó là thay thế thùng nhựa bằng các sản phẩm thùng đá inox 304. Thùng đá inox 304 có cấu tạo thông minh giúp cho chúng ta có thể giữ được đá lạnh hơn so với các loại thùng nhựa.

Ở lớp giữa của thùng đá inox 304 sẽ có trần thêm một lớp bông cách nhiệt. Điều này hạn chế thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài và giúp cho đá lạnh lâu hơn. Ngoài ra nó còn có cơ chế rõ nước đá tan và xả nước tan ra môi trường bên ngoài bằng ven vô cùng dễ dàng.

Nắp của thùng đá inox 304 được thiết kế dạng trượt giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lấy nước đá sử dụng.  Và một điều quan trọng là nó sẽ hạn chế được thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài rất tốt. Kéo dài thời gian giúp cho chúng ta có thể bảo quản đá lạnh tại quán lâu hơn. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm thùng đá inox 304 thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. 

Thùng đá inox chân cao

=> Xem thêm nhiều sản phẩm Thùng đựng đá inox Tại đây

Có những chiếc gọi là “bình giữ nhiệt” rất tiện lợi cho những người hay di chuyển như những bác chạy xe ôm. Trong thời tiết nóng bức như vậy nhưng chúng ta vẫn có nước mát lạnh để uống.

Thời gian giữ nhiệt của những chiếc bình rất lâu. có thể lên tới 1 ngày nên chúng ta hoàn toàn yên tâm. Đối với những bạn muốn thùng chứa đá để tham gia picnic thì hãy chọn thùng đá inox để giữ được lâu hơn nhé.

Ưu điểm của việc bảo quản đá bằng thùng đá inox, tủ đá inox quầy bar

 • Thùng đá inox 304 hiện đang là thiết bị phù hợp để chứa đá, nhất là với số lượng lớn mà không cần để thiết bị làm lạnh như tủ lạnh, tủ đông. Sử dụng thùng đá inox tạo nên sự sang trọng khi sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bếp ăn lớn trong khu công nghiệp hay các trường học, bệnh viện.
 • Các sản phẩm thùng chứa inox tại Inox Việt Nam có độ bền sản phẩm cao, thời gian sử dụng lâu dài: chống được sự ăn mòn, chống gỉ sét, chống nước tốt nên thùng đá dạng này rất bền, thời gian sử dụng lâu dài giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Cách giữ đá lâu tan bằng thùng đá inox sẽ giữ được lâu hơn mà độ tan chảy rất hạn chế cũng như lớp inox 304 không gỉ, 2 lớp, có foam cách nhiệt, không mài mòn với bề mặt trơn bóng rất dễ lau chùi và tuyệt đối hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thùng đá inox 304 giá bao nhiêu

 • Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt inox sáng bóng, sang trọng, phù hợp với mọi nhà nhà hàng, quán bar.
 • Có tính tiện dụng, tiện lợi: thiết kế tích hợp nhiều thiết bị như có module pha chế, các kệ xung quanh thùng đá, nhằm để trưng bày các đồ uống và lấy hơn lạnh của thùng đá để bảo quản tốt hơn.
 • An toàn vệ sinh thực phẩm: không bị oxy hóa và không phản ứng với các chất khác nên đảm bảo an toàn vệ sinh cao, nên khi sử dụng bạn không phải lo không đảm bảo vệ sinh.
 • Với chất liệu inox ưu việt hơn rất nhiều các loại thùng đá cũ như nhựa, nhôm thì lượng khách hàng ngày dùng thùng giữ nhiệt ngày một gia tăng. Dưới đây là một vài ưu điểm của thùng đá inox mà ta nên biết.
 • Thùng đá inox được gia công với 2 lớp inox 304 dày 1.0mm và đổ Foam cách nhiệt công nghệ tiên tiến nên giảm thiểu rất cao việc trao đổi nhiệt giữa trong và ngoài thùng đá.

Thùng đá inox có bánh xe

 • Đáy thùng chấn dốc nước về ống thải và có van khóa đáy giảm thiểu việc trữ nước trong thùng khi đá tan chảy, chỉ cần mở van khóa đáy để thoát nước.
 • Thiết kế nắp trượt hoặc nắp mở tùy theo nhu cầu sử dụng của khách.
 • Chân vuông 30mm có điều chỉnh chiều cao thấp, giúp đồng bộ kích thươc với các thiết bị khác.
 • Là thiết bị rời, dễ dàng di chuyển, ít tiêu tốn chi phí di dời.
 • Đổ Foam cách nhiệt nên đá lạnh được giữ lâu hơn. Cấu tạo inox 304 không bị gỉ sét, bào mòn, bề mặt trơn bóng.

Thùng đá inox 304 có chức năng giữ nhiệt, nhờ thiết kế bằng inox dày hai lớp nên có thể giữ đá không tan trong thời gian dài. 

Sản phẩm đạt hiệu quả thiết kế cao nhất, giúp chủ đầu tư thu được lợi ích to lớn về mặt thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thùng đá inox 304 quầy bar qua bài viết dưới đây. 

Tại sao chúng ta phải sử dụng thùng đá inox?

Hiện nay, phương pháp bảo quản đá viên trong các sản phẩm truyền thống chúng ta thường sử dụng là đựng trong hộp xốp, hộp nhựa… Nhưng cách bảo quản này không được tốt lắm. Một lượng lớn đá sẽ tan chảy và nhanh chóng biến mất. Không chỉ vậy, việc sử dụng thùng xốp, thùng nhựa không đảm bảo an toàn rất dễ bị bám mùi và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

Thùng đá inox hoàn toàn bằng inox siêu bền, giúp giữ lạnh hiệu quả mà còn an toàn cho người sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn hạn chế tối đa sự bay hơi và tan nhanh của đá (40% -50% sau khi đặt từ 3-4 ngày), giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng đá. 

Báo giá thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar, giữ đá lâu tan bằng thùng đá inox

Thiết kế của thùng đá inox

 • Thiết kế của thùng đá inox thường được chia làm hai phần gồm thùng đựng đá và phần nắp. Đặc biệt, phần nắp thường được thiết kế dạng nắp trượt. 
 • Thùng đựng đá thường được làm bằng 2 lớp inox dày 1mm, giữa 2 lớp inox sẽ có một lớp xốp cách nhiệt dày 50mm. Đáy thùng đá còn được thiết kế rãnh bi, nghiêng về phía van xả, dưới đáy thùng có gia công van khóa và ống xả nước. Trong trường hợp đá tan, nó sẽ tháo đường ống thoát nước để nước bên trong thoát ra ngoài dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn sức. 

Thùng giữ đá có khả năng cách nhiệt tốt phù hợp cho các cửa hàng, nhà hàng, quán bar… những ưu điểm của dòng sản phẩm này bao gồm:

- Có thể giữ lạnh trong thời gian dài.

- Lưu trữ thực phẩm an toàn trong một khoảng thời gian nhất định.

- Bạn có thể dùng thùng đựng đá để ướp bia, hoa quả, trái cây.

- Sản phẩm tốt để đựng rượu trong quầy bar trang trọng. 

- Sản phẩm đẹp, linh hoạt, phù hợp với mọi người.

- Có độ bền cao, không bị ăn mòn hoặc oxy hóa.

Thùng đá inox topping giữ đá lâu tan hiệu quả

Tiêu chuẩn đối với thùng đá âm bàn

Thùng đá inox có nhiều loại tùy như thùng âm mặt bàn, dạng cao, có bánh xe… 

Thùng đá inox phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Không rỉ sét, chống ăn mòn, vỏ tủ cách nhiệt tốt, giữ nhiệt lâu. 

- Thùng đựng đá inox nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt, tiết kiệm diện tích, thuận tiện di chuyển và dễ dàng tháo lắp. 

- Tủ bảo ôn phải thiết kế có van khóa điều chỉnh để trữ nước khi đá tan, thoát nước vào ống thoát nước. 

- Chất liệu được làm bằng inox cao cấp không gỉ sét, dễ lau chùi, an toàn cho người sử dụng. 

- Thiết kế kích thước phù hợp với người sử dụng, đẹp mắt, tạo vẻ đẹp và mang lại sự tiện lợi cho nhân viên pha chế. 

- Xung quanh thùng đá inox sẽ có các khay khác, bao gồm khay trượt, giá để rượu và khay đựng thức ăn, giúp tiết kiệm tối đa không gian và thuận tiện cho việc pha chế một cách chính xác. 

- Đối với các loại hộp đựng đá bằng xốp, nhựa, hoặc các thành phần làm bằng vật liệu tái chế, các loại hộp đựng này không thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không giữ ấm được lâu hoặc nhanh chóng bị phân hủy thì không được đánh giá cao. 

- Thùng đá inox với chất liệu inox cao cấp và lớp cách nhiệt tạo thành một ngăn tủ chất lượng cao, giữ lạnh lâu và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, từ đó khắc phục được những nhược điểm của tủ lạnh làm bằng chất liệu, vật liệu rẻ tiền khác. 

Báo giá thùng đá âm bàn inox 304 td a864

Lý do nên lựa chọn thùng đá inox thay thế thùng nhựa và thùng xốp

Thùng đá inox là một trong những thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các quán bar, trà sữa, cafe... Nhờ sở hữu cho mình rất nhiều tính năng nổi bật mà giá bán lại cực kỳ phải chăng.

Nếu như các bạn chú ý sẽ thấy trước đây đa phần các đơn vị kinh doanh sẽ sử dụng thùng nhựa và thùng xốp để đựng đá. Tuy nhiên, những năm gần đây hầu như đã thay thế bằng các loại thùng đá inox nhằm mang đến một không gian hiện đại hơn cho quán. Vậy bạn được hiểu được lý do vì mà đa số khách hàng lại có sự lựa chọn như thế chưa?. Đón xem bài viết dưới đây sẽ có được câu trả lời chính xác nhất nhé các bạn!.

Thùng đá inox kéo dài thời gian giữ đá lạnh lâu hơn.

Một trong những điểm nổi bật khiến cho người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn thùng đá làm từ chất liệu inox chính là việc kéo dài thời gian giữ đá lạnh được lâu hơn. Trong khi đó các loại thùng nhựa và thùng xốp không thể kéo dài thời gian giữ đá lạnh nên bắt buộc người dùng phải tốn một khoản chi phí rất lớn để mua đá lạnh về sử dụng.  Bên cạnh đó, các loại thùng đá inox lại giữ được đá lạnh trong khoảng 3 đến 5 ngày là bình thường. Còn thùng nhựa và thùng xốp chỉ có thể giữ trong vòng một ngày còn khó khăn. Trong những ngày nắng nóng có khi chỉ 1 buổi là đá lạnh trong thùng đã bị tan ra hết rồi.

Sở dĩ các loại thùng đá inox có thể làm được điều đó là nhờ vào việc được cấu tạo ưu việt và thông minh. Thành thùng thường sẽ có cấu tạo với hai lớp dày dặn, chắc chắn, giữa lớp thành thùng còn có thêm một lớp foam cách nhiệt. Điều này sẽ giúp giữ được đá lạnh trong khoảng thời gian dài, hạn chế được các vấn đề thất thoát nhiệt ra bên ngoài môi trường xung quanh.

Thùng chứa đá inox cao cấp, chất lượng

Thùng đá inox đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm

Đá lạnh thường được sử dụng để hòa tan cùng với các nước uống pha chế cho khách hàng. Vì vậy, vấn đề an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Khi bạn sử dụng các loại thùng đá inox để bảo quản đá lạnh thì đảm bảo được yếu tố vệ sinh, gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho đá lạnh. Trong khi nếu bạn sử dụng thùng nhựa và thùng xốp để đựng đá lạnh vừa kém thẩm mỹ mà khi khách hàng nhìn vào cũng không cảm thấy yên tâm chút nào hết.

Hầu hết các loại thùng đá inox còn được trang bị thêm nắp đậy thông minh dễ dàng trượt mở. Vì vậy, bạn có thể hạn chế được các yếu tố từ bên ngoài môi trường như vi khuẩn, bụi bẩn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đá lạnh.

Cấu tạo 3 lớp của thùng đá inox

Thùng đá inox cùng nhiều công năng sử dụng

Như chúng ta đã biết thì các loại thùng đá inox thường sẽ có cấu tạo với khoang thùng rộng rãi, thoải mái. Cho nên ngoài công dụng chính là đựng đá lạnh thì còn có thể sử dụng để bảo quản một số loại thực phẩm tươi sống. Không chỉ bảo quản được thực phẩm mà còn giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ xuống mức thấp nhất so với việc sử dụng tủ lạnh bảo quản.

Nếu như các loại thực phẩm sử dụng trong ngày thay vì cho vào tủ lạnh để bảo quản giờ đây bạn có thể cho vào thùng đá inox. Việc tận dụng được khả năng giữ lạnh giúp bảo quản các loại thực phẩm một cách tốt nhất mà cũng không tốn kém quá nhiều điện năng nên hàng tháng số tiền chi trả cũng giảm đi đáng kể. Bạn sẽ thể mang đến doanh thu cao hơn cho quán của mình.

Thùng đá inox với nhiều kiểu dáng, chủng loại

Trên thị trường hiện nay đang mở bán rất nhiều kiểu dáng và chủng loại thùng đá inox khác nhau nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh các loại thùng đá được tích hợp thêm quầy bar còn có thêm bánh xe để tiện lợi hơn khi di chuyển, sử dụng. Đặc biệt, đối với các loại thùng đá có tích hợp thêm quầy bar nhỏ phía trên để cho các bartender có thể phục vụ đến từng bàn.

Thùng đá âm quầy bar inox 304 hcm

Thùng đá inox tiết kiệm thời gian vệ sinh

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là việc vệ sinh, làm sạch hàng ngày. Khi sử dụng thùng đá inox có thể yên tâm bởi chất liệu inox rất dễ vệ sinh luôn chỉ cần một chiếc khăn ấm là đã đánh bay các bụi bẩn rồi. Đây là điều mà các loại thùng xốp và thùng nhựa không thể nào có được. Nếu như bạn siêng vệ sinh thì đảm bảo chiếc thùng đá luôn mới như ngày đầu mua về.

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV INOX VIỆT NAM hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng đá inox với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng. Hàng hóa được bán tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không có trường hợp bán hàng trôi nổi như tại nhiều đơn vị khác. Đặc biệt, chế độ bảo hành dài hạn cũng là một điều khiến khách hàng yên tâm hơn khi đặt mua hàng tại đây. Vậy còn suy nghĩ gì mà không nhanh tay liên hệ đặt hàng để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Thùng đá inox 304 nên chọn mua của thương hiệu nào?

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm thùng đá inox 304 uy tín là điều cần thiết. Nếu bạn đọc vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp uy tín có thể liên hệ với công ty Inox Việt Nam. Sản xuất và phân phối các sản phẩm thùng đá inox 304 đa dạng kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bên cạnh các mẫu thùng đá inox được thiết kế sẵn thì công ty của chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu của khách. Cam kết chất lượng và giá cả của các sản phẩm thùng đá inox đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời các sản phẩm thùng đá của chúng tôi được gia công để đáp ứng được yêu cầu kéo dài thời gian bảo quản đá lạnh của khách hàng. 

Hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm thùng đá inox chất lượng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm thùng đá inox vui lòng truy cập website  https://thungdainox.com.vn/

Thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox chân cao chất lượng

Địa chỉ cung cấp thùng đá inox tại công ty Inox Việt Nam

Inox Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn dòng sản phẩm thùng đá inox chất lượng cao. Ngoài ra còn các thiết bị điện lạnh, hệ thống chụp khói, tủ giữ nhiệt, tủ inox... phù hợp với tất cả các công trình dự án từ lớn đến nhỏ, phục vụ cho rất nhiều mục đích.

Đối với dòng sản phẩm thùng đá inox, chúng tôi hiện có 4 sản phẩm chính bao gồm:

 • Thùng đá thép không gỉ quầy bar
 • Thùng đá inox âm bàn
 • Thùng đựng đá inox
 • Thùng đựng đá cấp thấp

Đặc điểm nổi bật của thùng đá inox Inox Việt Nam:

- Bảo quản đá viên để đến 3-4 ngày mới tan.

- Được gia công, sản xuất bằng máy công cụ CNC hiện đại.

- Thiết kế và kích thước đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.

- Giải pháp toàn diện cho việc áp dụng hợp chất foam cách nhiệt giữa hai lớp thép không gỉ.

- Mỗi thiết kế đều linh hoạt và có thể mang lại trải nghiệm hoạt động hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm với nhiều tính năng hơn trên trang web: https://thungdainox.com.vn/. Công ty Inox Việt Nam luôn dẫn đầu về chất lượng và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong những năm vừa qua. Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm thùng đá của Inox Việt Nam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

Bảo quản đá bằng thùng đá inox hiệu quả, tiết kiệm nhất hiện nay

=> Cách giữ đá lâu tan hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay chỉ có thể là sử dụng thùng đá inox, tủ đá inox quầy bar, thùng chứa đá inox 304 cao cấp. Tại Inox Việt Nam hiện nay có những loại thùng đá inox sau đây:

 • Thùng đá inox quầy bar

Thùng đá inox quầy bar

Thùng đá inox là sự lựa chọn đúng đắn cho cách giữ đá lâu tan khi không có tủ lạnh, Cách giữ đá lâu tan trong thùng xốp, Thùng đá giữ lạnh lâu, giữ đá lâu tan,cách làm đá lâu tan chảy, làm sao để đá lâu tan, cách giữ đá lâu tan đơn giản, giữ đá lâu tan khi không có tủ lạnh

 • Thùng đá inox có chân

Thùng đá inox chân cao

 • Thùng đá Inox âm bàn

Thùng đá inox âm bàn

Inox Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Thùng đá inox có chân tại tphcm

Cách giữ đá lạnh lâu tan, thùng đựng inox giữ đá lạnh , cách để nước đá lâu tan, cách giữ lạnh lâu, cách làm đá lâu tan, giữ đá lâu tan bằng thùng đá inox , thùng đá inox quầy bar tphcm , cách giữ đá lâu tan, cách làm đá lạnh lâu tan, mua thùng chứa đá inox ở đâu , thùng đá inox âm bàn tphcm , cách giữ đá lâu tan khi không có tủ lạnh, Cách giữ đá lâu tan trong thùng xốp, Thùng đá giữ lạnh lâu, giữ đá lâu tan,cách làm đá lâu tan chảy, làm sao để đá lâu tan , cách làm đá lâu tan chảy, cách làm đá lạnh lâu tan, cách làm đá lâu tan chảy, làm sao để nước đá lâu tan, làm thế nào để đá lâu tan khi không có tủ lạnh bằng THÙNG ĐÁ INOX là cách sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Liên hệ Hotline: 0777.300.580 - 0888.300.580

Những lưu ý khi bảo quản đá lạnh

Để đá không tan nhanh thì các bạn hãy để tránh đặt thùng đựng đá inox dưới ánh nắng mặt trời nhé. Việc tiếp xúc với ánh nắng- nơi có nhiệt độ cao sẽ khiến cho đá bị tan rất nhanh chóng.

Nếu như bảo quản trong thùng thì tránh việc đóng và mở thường xuyên, như vậy đá sẽ không giữ được lâu.

Trên đây là Cách giữ đá lâu tan khi không có tủ lạnh. Hi vọng những thông tin này sẽ rất bổ ích đối với bạn đọc trong mùa hè nóng bức này.